SẸO LỒI LÀ GÌ??? 🧐🧐

Sẹo lồi còn được gọi là sẹo Keloids, chúng được hình thành như là kết quả của sự dư thừa mô sẹo trong giai đoạn chữa lành các vết thương hở. Điều này có thể xảy ra sau chấn thương da như: bỏng, xăm, xỏ lỗ tai, các vết cắt, vết sẹo do phẫu thuật…hoặc các biến chứng trong phẫu thuật như nhiễm trùng và viêm.

🍀 Một trong những lựa chọn điều trị hiệu quả nhất là tiêm cho sẹo lồi và sử dụng laser factional CO2 tác động vào các tế bào hư tổn và các bó sợi collagen bất thường. Hai yếu tố này nguyên nhân hình thành sẹo lồi, làm mềm mô sẹo và ngăn chặn sự phát triển của sẹo lồi cũng như phá hủy và loại bỏ các tế bào sẹo lồi.

🍀 LASER FRACTIONAL với bước sóng 585nm là giải pháp điều trị được thiết lập đặc biệt cho các vết sẹo lồi và sẹo phì đại. Chúng hoạt động bằng cách giảm lượng cung cấp mạch máu cho mô sẹo bất thường. Phương pháp điều trị sẹo lồi bằng laser fractional không những làm giảm mẩn đỏ vết sẹo mà còn giảm kích thước của sẹo lồi bằng sự tái tạo lại cấu trúc các tế bào hư tổn trở nên lành mạnh và giúp cho vết sẹo dần biến mất theo thời gian.

😍😍😍 Kết quả điều trị rất đáng mong đợi
Việc kết hợp điều trị sẹo lồi bằng laser và tiêm sẹo, cắt sẹo sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau 2 tuần điều trị đầu tiên và tiếp tục sau điều trị khoảng 2 – 3 tháng bạn sẽ nhận thấy kích thước vết sẹo giảm dần rõ rệt hơn và kết quả điều trị sẽ kéo dài, vết sẹo sẽ giảm hẳn theo thời gian

🍀 Thông thường với liệu pháp kết hợp tiêm kháng viêm và điều trị sẹo lồi bằng laser. Bạn chỉ cần trải qua lần điều trị đầu tiên có thể nhìn thấy kết quả. Vết sẹo của bạn thay đổi và giảm rõ rệt.

Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần kiên trì và tiếp tục thực hiện các liệu trình điều trị theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Bạn nên tiếp tục điều trị từ 2 -3 lần để vết sẹo biến mất hẳn, và mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 2-4 tuần để da có thể lành lại.

👉 Tham khảo kết qủa mà Viện thẩm mỹ Hana đã thực hiện cho một khách hàng bằng phương pháp tiêm và laser
Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể!

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Project Details