Phun Tán Bột Lông Mày Tại Vũng Tàu - Viện Thẩm Mỹ Hana
ƯU ĐIỂM

Kỹ thuật phun:

Phun Tán Bột Chân Mày đầu kim thông minh siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày để phun trải đều mực theo dáng mày đã định,tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, rõ nét, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của từng người. Khác với kiểu xăm phun lông mày của những thập niên trước đây, kỹ thuật phun thêu tán bột sẽ không khiến người làm đẹp phải chịu đau đớn hay sưng tấy biến dạng. Hơn nữa, cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét như trước, không tốn thời gian nghỉ dưỡng (có thể làm việc hoặc sinh hoạt bình thường ngay sau vừa mới làm xong)

Kỹ thuật tán bột thảo dược:

Mực tạo màu dạng bột mịn, được tán nhẹ nhàng, thẩm thấu vào khuôn mày đã được tạo dáng. Màu sắc đậm nhạt của lông mày sẽ được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi người, phù hợp với màu tóc, làn da và độ đậm nhạt đang có của lông mày thật của khách hàng.

Mực:

Nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho da.
Bước 1: Kiểm tra và tư vấn
Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tìm các khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày theo tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt, tđộ tuổi và phong cách của từng khách hàng
Bước 2: Tạo dáng chân mày.
Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng, chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.
Bước 3: Chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên Tư Vấn dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn nhằm đảm bảo chọn tone màu phù hợp nhất cho tình trạng chân mày và nước da hiện tại.
Bước 4: Ủ tê và tiến hành phun.
Trước khi phun tán bột thảo dược, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ thuốc tê đặc biệt, và lành tính trong vòng 30 – 40 phút., sau khi ủ tê đúng thời gian quy định chuyên viên sẽ tiến hành phun bằng thiết bị và phương pháp độc quyền
Bước 5: Kiểm tra
Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.
Bước 6: Dặn dò
Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.
Sau khi điêu khắc, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:

  • Hạn chế cho vùng lông mày vừa phun xong tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.
  • Bôi kem dưỡng được phát theo hướng dẫn của chuyên viên để khi bong tróc lớp mày sẽ giữ được màu lâu phai
  • Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Project Details