Phun môi pha lê Collagen tại Vũng Tàu - Viện Thẩm Mỹ Hana

PHUN MÔI VI CHẠM PHỦ COLLAGEN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Đôi môi là chính là nét đẹp gợi cảm tuyệt vời của người phụ nữ. Một bờ môi xinh tươi, màu môi tươi tắn rạng rỡ sẽ là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét đẹp cho gương mặt người phụ nữ.
Đôi môi sẽ làm nụ cười trở lên quyến rũ, tạo sự thân thương dễ gần, dễ mến. Tuy vậy không phải ai cũng được phú cho bờ môi đẹp và tiêu chuẩn, việc dùng son có bất lợi lớn đó là rất dễ bay màu và tốn kém một lượng chi phí thường niên không nhỏ cho việc mua son. Từ các bất lợi nêu trên cũng như nắm bắt được thị yếu làm đẹp của chị em phụ nữ công nghệ phun môi đã ra đời từ đó và đã nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ đông đảo chị em phụ nữ.
Với công nghệ phun vi chạm phủ collagen sẽ chỉnh sửa được khoé miệng cười, độ mềm, mượt và mọng của môi, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và đầy cuốn hút cho chị em.

Dáng môi ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt:

Lúc xưa tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp là nhỏ mỏng, màu môi trung tính, màu da (nude) tự nhiên. Nhưng xu hướng thẩm mỹ dần thay đổi, nay đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích.

Đối với những người có môi mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp, chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng. Độ ăn gian này rất nhỏ để hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Đối với những người có môi quá dày, chuyên viên sẽ đi ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ hơn, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Màu sắc của môi là điều kiện thứ nhì để tạo nên vẻ đẹp gợi cảm bạn mong muốn:

Chọn màu môi đúng độ tuổi không chỉ giúp đôi môi trở nên đẹp mê hồn mà còn thể hiện phong cách cũng như cá tính.

ƯU ĐIỂM

Kỹ thuật Phun môi Phủ Bóng Collagen có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: sẹo ở môi, môi bị lệch, viền môi không rõ nét, đặc biệt sẽ giúp cho bờ môi luôn căng mộng làm tăng sức quyến rũ cho chị em phụ nữ.

1. An toàn tuyệt đối

Phun môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

2. Đôi môi xinh xắn, tự nhiên

Với kỹ thuật tinh xảo của công nghệ Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi môi xinh xắn, tự nhiên.

3. Hiệu quả lâu dài

Phun môi công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực phun sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được ủ tê tại chỗ nên hoàn tàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun môi bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH PHUN MÔI CHẠM PHỦ COLLAGEN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và tư vấn màu vẽ cũng như phương pháp thực hiện, từ đó giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê mắt và thoa tê trước khoảng 30 phút để có một trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Bước 3: Phun mí mở tròng

Với bàn tay khéo léo và tinh tế chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun môi vi chạm. Phủ collagen trước khi kết thúc việc phun

Bước 4: Kiểm tra

Sau khi làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm đạt tới độ hoàn hảo tối đa.

Bước 5: Dặn dò và hướng dẫn sau khi phun.

vệ sinh răng miệng bình thường

Để vùng môi phun bong tự nhiên

Giữ gìn vệ sinh tốt khu vực môi vừa phun

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Project Details