TIÊM FILLER LÀ GÌ❓❓❓

🌼 Filler là loại sản phẩm được đưa vào cơ thể giúp độn mô, làm đầy và tạo hình cấu trúc hay giúp tái tạo và tăng cường độ ẩm làm làm cấp ẩm, trẻ hóa làn da. Vì vậy, filler được dùng nhiều trong các phẫu thuật nâng mũi, căng bóng da, độn cằm,..

🍀 Có nhiều sản phẩm chất làm đầy đã và đang được sử dụng trên thị trường hiện nay như paraffin, silicon, mỡ tự thân, calcium hydroxyapatite, axit hyaluronic,… Hiện nay chất làm đầy tạm thời, axit hyaluronic (HA) là sản phẩm được ưu tiên sử dụng vì đạt được nhiều tiêu chí của một chất làm đầy lý tưởng. HA là sản phẩm an toàn, dễ thực hiện thủ thuật, hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và thời gian tác dụng kéo dài.

🌼 FILLER GIÚP TẠO HÌNH KHUÔN MẶT

🍀 Sự lão hóa của cơ thể đặc biệt là vùng mặt theo thời gian sẽ dẫn đến teo, chảy xệ mô mỡ, sa trễ hệ thống dây chằng, thiểu sản xương,… Dẫn đến gương mặt chảy xệ, lõm vùng thái dương, ổ mắt, gây hóp má, gây ra nếp nhăn tự nhiên của khuôn mặt không do vận động cơ. Chất làm đầy có thể giải quyết những vấn đề này giúp cho gương mặt trông tươi trẻ, đầy đặn, tràn đầy sức sống hơn.

🍀 Một khía cạnh khác sử dụng filler độn mô ở những vùng giải phẫu chưa đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ như độn cằm, đường viền góc hàm, vùng môi,… cũng sẽ mang lại một diện mạo mới cho khách hàng.

🍀 Tùy vào từng vùng giải phẫu cần can thiệp bác sỹ sẽ lựa chọn vị trí tiêm cũng như loại phù hợp, tiêm đúng lớp giải phẫu để đảm bảo về thẩm mỹ, tránh những tác dụng không mong muốn như lộ khối filler, hiện tượng xanh tím quanh mắt sau tiêm, hay dịch chuyển khối gây chảy xệ mặt.

🌼 FILLER GIÚP CẤP ẨM, TRẺ HÓA LÀN DA

🍀 Axit hyaluronic là loại filler phổ biến sử dụng cấp ẩm, trẻ hóa làn da. Axit hyaluronic là thành phần tự nhiên của cơ thể đặc biệt ở da mang lại độ ẩm tự nhiên cho làn da. Theo thời gian hàm lượng axit hyaluronic giảm dần, vậy nên việc tiêm vi điểm axit hyaluronic giúp cho làn da đủ độ ẩm, tươi trẻ hơn.

🍀 Như vậy, tiêm filler hay còn gọi là chất làm đầy là một phương pháp làm đẹp mang đến hiệu quả nhanh chóng, giúp chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, khiến làn da căng bóng và tươi trẻ.

Hãy liên hệ đến Viện thẩm mỹ Hana để được bác sĩ thẩm mỹ Hồng Cẩm tư vấn cụ thể hơn về filler làm đẹp!

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Project Details