Project Description

PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC SỢI CHÂN MÀY CHÂU ÂU

Là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo giống đến 99%, phương pháp điêu khắc lông mày Microblading Châu Âu đan xen theo sợi lông mày thật để khắc sợi vào những chỗ chân mày bị thưa tạo cảm giác tư nhiên, cuống hút và vô cùng ấn tượng.

ÁP DỤNG KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

Áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới nhất 2018 của Châu Âu, phương pháp điêu khắc Microblading tại Viện thẩm mỹ Hana đảm bảo:

  • Điêu khắc sợi lông chân mày giống thật đến 99%
  • Dáng lông mày được thiết kế phù hợp theo tỷ lệ , cân đối cho từng khuôn mặt
  • Mực nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược: Không chứa độc tố – Không gây hại cho da – không biến đổi màu mực sang xanh, đỏ, xám khi phai.
  • Không gây đau, không sưng tấy, không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.
  • Thích hợp với mọi lứa tuổi và phù hợp nhu cầu của mỗi người.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA PHUN MÍ TRÊN

  • Phun (xăm) mí mắt trên là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt.

  • Phun – thêu giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm: như đã đề cập các khuyết điểm ở trên, phụ nữ chúng ta khi make – up thường phải mất rất nhiều thời gian để vẽ lông mày, viền mí và môi. Chưa kể có những chị em không khéo léo, hoặc vội vã vẽ sẽ không đều không đẹp.

  • Phun – thêu giúp các chị thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt của cuộc sống như: chơi thể thao, picnic, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm. Hơn nữa, khí hậu Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là thường xuyên xảy ra khiến phụ nữ không thoải mái và tự tin chút nào với make –up thông thường.

SCHEDULE

Loading...

Follow Us On Social Media

To receive the latest promotional information, and event news from Hana

HANA Beauty Spa

Address: 323/9 Nguyen An Ninh St,
Vung Tau, 790000

Phone: 02543.575.585
Di động: 0963 606 239
Email: info@w360s.com
Web: vienthammyhana.com