Ngoài cách chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm hay sữa rửa mặt, thì nước hoa hồng cũng là một phương pháp chăm sóc dưỡng da tốt nhất. Vậy cách sử dụng nước hoa hồng ra sao để đạt hiệu quả cho làn da.

Viện Thẩm Mỹ Hana Vũng Tàu Tuyển Dụng

Cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách:

Sử dụng nước hoa hồng 2 lần một ngày là số lần phù hợp nhất.

Dùng bông tẩy trang thấm một lượng nước hoa hồng phù hợp nhẹ nhàng đắp lên mặt, vùng da cổ đặc biệt là vùng chữ T. Nếu không sử dụng bông tẩy trang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tay để vỗ trực tiếp nước hoa hồng lên mặt. Cách này sẽ phù hợp khi bạn muốn massage cũng như dưỡng da mặt bởi như vậy sẽ giúp nước hoa hồng hấp thụ trực tiếp lên da mặt mà không bị lãng phí vào bông tẩy trang.

Công dụng chính của nước hoa hồng chính là để tẩy trang và dưỡng da. Đối với mỗi mục đích thì cách sử dụng lại khác nhau đôi chút.

Đối với việc làm sạch, tẩy trang. Sử dung bông gòn thấm nước hoa hồng sau đó tẩy sạch vùng mắt, môi và các vùng da còn lại.

Đối với việc dưỡng da thì phức tạp hơn một chút.

Trước hết bạn cần phải làm sạch da mặt, sau đó để da mặt khô tự nhiên hoặc lau khô bằng khăn mềm.

Tiếp đến dùng bông tẩy trang, bông gòn thấm nước hoa hồng và thấm đều lên da. Bạn có thể sử dụng số lượng nhiều hơn đối với những vùng da gặp các tình trạng dầu và mụn.

Sau khi thấm nước hoa hồng lên toàn bộ da mặt, hãy sử dụng tay để massage. Dùng tay vỗ nhẹ và đều lên da mặt. Chú ý điều chỉnh lực sao cho phù hợp, nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, tránh tình trạng da bị tổn thương hay bào mòn.

————☘️☘️————

🏆 Viện thẩm mỹ Hana
🏩 323/9 Nguyễn An Ninh P9 TP VT
☎️ 02543.575.585
📲 0963.606.239 BS Hồng Cẩm
📲 083.3629.368 Hotline