Bạn cần chú ý điều gì sau khi điều trị nám bằng Laser ?

spa vung tau

Điều trị nám bằng công nghệ cao

Sử dụng laser để điều trị nám, tàn nhang, rối loạn sắc tố là phương pháp tốt nhất hiện nay. Tuy rằng các dòng laser Q-Switched KHÔNG GÂY BONG TRÓC – KHÔNG TỔN THƯƠNG DA, nhưng khách hàng vẫn phải chú ý:

  • Uống thật nhiều nước lọc 

Uống nhiều nước lọc giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình đào thải các mảng nám đã bị laser bắn vỡ. Như vậy da sẽ nhanh sáng màu và mịn màng hơn

  • Tránh nắng thật kỹ

Sau khi điều trị với laser, lớp tế bào chết sẽ bị lột bỏ, nhường chỗ cho lớp da mới tái tạo, lúc này da mặt khá là nhạy cảm –> tránh tia UV và hạn chế ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử tối đa đảm bảo da bạn hồi phục tốt nhất.

  • Luôn giữ ẩm cho da mặt

Cấp ẩm cho da sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục và ngăn ngừa Melanin tái hình thành tối đa. Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến Bác sĩ chứ không tự ý dùng mỹ phẩm hay mặt nạ trái cây nhằm trách gây tắc lỗ chân lông.

Tuy nhiên, quan trọng nhất trong việc điều trị nám với laser vẫn là sử dụng đúng bước sóng Laser. Đã trị nám thì phải lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Hana Vũng Tàu nhé !!!

Tìm hiểu thêm về TRỊ NÁM hiệu quả bằng công nghệ cao tại VTM Hana Vũng Tàu qua bài viết này : https://www.vienthammyhana.com/tri-nam-hieu-qua-bang-cong-nghe-cao/

————☘️☘️————

🏆 Viện Thẩm Mỹ Hana
🏩 323/9 Nguyễn An Ninh P9 TP VT
☎️ 02543.575.585
📲 0963.606.239 BS Hồng Cẩm
📲 083.3629.368 Hotline